Cổng sắt hộp nghệ thuật đẹp ấn tượng cho dãy nhà phố KH14-CSH021


KH14-CSH021
Cổng sắt hộp nghệ thuật với kiểu dáng sang trọng, giản đơn tạo điểm nhấn ấn tượng, độc đáo thu hút mọi ánh nhìn cho căn hộ biệt thự thân yêu của bạn.

Còn hàng

Ngày nay, cửa cổng không còn đơn điệu, thô cứng như trước nữa. Với óc sáng tạo không ngừng, đôi bàn tay tài hoa cùng kỹ nghệ sắt hiện đại đã khoác lên mình một diện mạo hoàn toàn khác biệt đạt được sự cân bằng hoàn hảo giữa chức năng và kiểu dáng.

Cổng sắt hộp nghệ thuật đẹp ấn tượng cho dãy nhà phố KH14-CSH021

Cổng sắt hộp nghệ thuật đẹp ấn tượng cho dãy nhà phố KH14-CSH021

Việc lựa chọn kích thước những mẫu cổng sắt hộp nghệ thuật bạn cần chú ý cân nhắc với kích thước của ngôi nhà. Phải đảm bảo được sự kín đáo, bề thế nhưng không được gây cảm giác ngột ngạt, không thoải mái khiến dòng khí không luân chuyển tốt được. Ngược lại cũng không nên chọn những cánh cổng quá thấp nếu nhà bạn ở khu vực an ninh không tốt hoặc ở những nơi có gió lùa mạnh.

Cổng sắt hộp nghệ thuật góp phần làm đẹp cho tổng thể kiến trúc căn hộ, đồng thời cho ta thấy phần nào rõ nét gu thẩm mỹ độc đáo mà gia chủ đang hướng đến cho căn hộ biệt thự thân yêu của mình.

Xem thêm các mẫu Cổng sắt hộp nghệ thuật Khang Hân

Để được tư vấn và tham khảo thêm nhiều kiểu dáng hoặc bạn sẽ được thiết kế riêng theo phong cách của nhà bạn tại văn phòng của chúng tôi.

Vật liệu: Thép hộp và phụ kiện thép

Kích thước: Theo yêu cầu

Màu            : Theo yêu cầu

Giá thành tương đối, tiết kiệm chi phí sữa chữa

Bảo hành 24 tháng

Chiết khấu cao cho nhà thầu
Giao hàng, lắp đặt trong nội thành Tp.HCM

Văn phòng đại diện Số : 135-Đường N2, F Phú Hữu,Q9 - Email : satkhanghan@gmail.com

Hotline : 0286 2873 878  hoặc  0902 770 655- Ms Muội để được tư vấn về sản phẩm