Cổng sắt hộp nghệ thuật KH14-CSH006


KH14-CSH006
Cổng sắt hộp nghệ thuật mang đến không gian ngoại thất vẻ đẹp sang trọng và tinh tế. Tạo điểm nhấn độc đáo, là sự lựa chọn tối ưu cho các gia chủ đam mê vẻ đẹp giản đơn và sự hoàn hảo.

Còn hàng

Cửa cổng nhà là không gian chuyển tiếp, tạo khoảng đệm giữa bên ngoài với sân trong. Thiết kế cửa cổng đặc biệt quan trọng vì làm tăng vẻ đẹp và sự thống nhất cho toàn bộ ngôi nhà.

Xu hướng lựa chọn kiểu dáng cho cửa cổng hiện nay thiên về các hình thức đơn giản, từ chi tiết đến tổng thể bằng cách lược bớt các yếu tố không cần thiết.

Với những ngôi nhà có khoảng sân trong nhỏ, do diện tích hẹp thường hạn chế về tầm nhìn nên sử dụng loại cổng thưa có các nan không quá to.

Cổng sắt hộp nghệ thuật là sự lựa chọn khá hoàn hảo để đáp ứng các vấn đề phía trên của gia chủ đồng thời nó còn có tính năng bảo vệ an toàn, tạo khoảng không gian riêng lí tưởng cho các thành viên trong gia đình.

Cổng sắt hộp nghệ thuật KH14-CSH006

Cổng sắt hộp nghệ thuật KH14-CSH006

Ngoài những mẫu cổng sắt hộp nghệ thuật có sẵn trog catalog bạn có thể sáng tạo, phối màu theo những ý tưởng mới lạ cho chính bộ cửa cổng sắt hộp nghệ thuật của mình để nó trong hoàn hảo hơn, độc đáo hơn.

Xem thêm các mẫu Cổng sắt hộp nghệ thuật Khang Hân

Để được tư vấn và tham khảo thêm nhiều kiểu dáng hoặc bạn sẽ được thiết kế riêng theo phong cách của nhà bạn tại văn phòng của chúng tôi.

Vật liệu: Thép hộp và phụ kiện thép

Kích thước: Theo yêu cầu

Màu            : Theo yêu cầu

Giá thành tương đối, tiết kiệm chi phí sữa chữa

Bảo hành 24 tháng

Chiết khấu cao cho nhà thầu
Giao hàng, lắp đặt trong nội thành Tp.HCM

Văn phòng đại diện Số : 135-Đường N2, F Phú Hữu,Q9 - Email : satkhanghan@gmail.com

Hotline : 0286 2873 878  hoặc  0902 770 655- Ms Muội để được tư vấn về sản phẩm