Mái vòm sắt rèn nghệ thuật KH14-MV006


KH14-MV006
Mái vòm sắt rèn nghệ thuật mang phong cách nghệ thuật Châu Âu vào không gian sống giúp tạo điểm nhấn độc đáo, tinh tế là giải pháp tối ưu về vấn đề che nắng, che mưa cho cửa đi chính của ngôi nhà bạn.

Còn hàng

Mái vòm sắt rèn nghệ thuật có ưu điểm là tính thẩm mỹ cao, cứng cáp chịu lực tốt. Với nhiều kiểu thiết kế riêng biệt tùy vào nhu cầu và phong cách của người sử dụng.

Mái vòm sắt rèn nghệ thuật được bạn bố trí hợp lí sẽ giúp bạn có khoảng không gian đẹp thoáng mát, ngoài công dụng che nắng, che mưa nó còn tạo điểm nhấn độc đáo, sang trọng cho ngôi nhà bạn.

Mái vòm sắt rèn nghệ thuật KH14-MV006

Mái vòm sắt rèn nghệ thuật KH14-MV006

Mái vòm sắt rèn nghệ thuật là giải pháp lí tưởng cho những ngôi nhà không thể thi công được ban công. Ngoài ra, mái vòm sắt rèn nghệ thuật còn được dùng để che nắng cho ban công, hiên nhà tạo bóng râm mà vẫn đảm bảo không gian thoáng gió, thoải mái để bạn có thể đón chào những tia nắng rạng rỡ của một ngày mới.

Xem thêm các mẫu Mái vòm sắt rèn nghệ thuật Khang Hân

Để được tư vấn và tham khảo thêm nhiều kiểu dáng hoặc bạn sẽ được thiết kế riêng theo phong cách của nhà bạn tại văn phòng của chúng tôi.

Vật liệu: Thép đặc rèn, thép hộp, phụ kiện thép và miếng nhựa Poli hoặc kính

Kích thước: Theo yêu cầu

Màu            : Theo yêu cầu

Giá thành tương đối, tiết kiệm chi phí sữa chữa

Bảo hành 24 tháng

Chiết khấu cao cho nhà thầu
Giao hàng, lắp đặt trong nội thành Tp.HCM

Văn phòng đại diện Số : 135-Đường N2, F Phú Hữu,Q9 - Email : satkhanghan@gmail.com

Hotline : 0286 2873 878  hoặc  0902 770 655- Ms Muội để được tư vấn về sản phẩm