Mái vòm sắt rèn nghệ thuật KH14-MV015


KH14-MV015
Mái vòm sắt rèn nghệ thuật với kết cấu chắc chắn bền với thời gian là giải pháp che nắng che mưa lí tưởng, cùng hoa văn độc đáo, sắc sảo thu hút mọi ánh nhìn cho ngôi nhà thân yêu của bạn.

Còn hàng

Ngày nay, nhu cầu sống của con người ngày một nâng cao, nhu cầu về cảm thụ cái đẹp cũng được chú trọng ngày một nhiều hơn.

Làm thế nào để trang hoàng cho ngôi nhà thân yêu trở nên độc đáo và sang trọng hơn luôn là vấn đề được cân nhắc của các gia chủ đam mê vẻ đẹp nghệ thuật và sự hoàn hảo.

Với những ngôi nhà không thể làm ban công kiên cố nhưng vẫn muốn có khoảng không gian thoáng mát che nắng, che mưa thì mái vòm sắt rèn nghệ thuật là sự lựa chọn tối ưu cho các vấn đề trên của bạn.

Mái vòm sắt rèn nghệ thuật KH14-MV015

Mái vòm sắt rèn nghệ thuật KH14-MV015

Ngoài việc, tạo điểm nhấn với hoa văn độc đáo, tinh tế mái vòm sắt rèn nghệ thuật còn cho ta thấy sự khéo léo cũng như lòng yêu nghề của người nghệ nhân, họ đã thổi hồn vào những thanh sắt vô tri làm chúng trở nên sắc sảo và sống động hơn.

Xem thêm các mẫu Mái vòm sắt rèn nghệ thuật Khang Hân

Để được tư vấn và tham khảo thêm nhiều kiểu dáng hoặc bạn sẽ được thiết kế riêng theo phong cách của nhà bạn tại văn phòng của chúng tôi.

Vật liệu: Thép đặc rèn, thép hộp, phụ kiện thép và miếng nhựa Poli hoặc kính

Kích thước: Theo yêu cầu

Màu            : Theo yêu cầu

Giá thành tương đối, tiết kiệm chi phí sữa chữa

Bảo hành 24 tháng

Chiết khấu cao cho nhà thầu
Giao hàng, lắp đặt trong nội thành Tp.HCM

Văn phòng đại diện Số : 135-Đường N2, F Phú Hữu,Q9 - Email : satkhanghan@gmail.com

Hotline : 0286 2873 878  hoặc  0902 770 655- Ms Muội để được tư vấn về sản phẩm