Mái vòm sắt rèn nghệ thuật KH14-MV021


KH14-MV021
Mái vòm sắt rèn nghệ thuật có cấu trúc vững chắc, an toàn là giải pháp tối ưu che nắng che mưa, mang phong cách mỹ thuật Châu Âu vào không gian sống lí tưởng của gia đình bạn.

Còn hàng

Làm thế nào để trang hoàng cho ngôi nhà thân yêu trở nên độc đáo và sang trọng hơn luôn là vấn đề được cân nhắc của các gia chủ đam mê vẻ đẹp nghệ thuật và sự hoàn hảo.

Với những ngôi nhà có phong cách sống giản đơn nhưng không có ban công cố định để che nắng, che mưa thì mái vòm sắt rèn nghệ thuật là sự lựa chọn lí tưởng nhất cho ngôi nhà thân yêu của bạn.

Mái vòm sắt rèn nghệ thuật KH14-MV021

Mái vòm sắt rèn nghệ thuật KH14-MV021

Mái vòm sắt rèn nghệ thuật tô điểm cho không gian ngoại thất cùng những thanh thép đặc rèn kết hợp cùng thép hộp tạo sự chắn chắn, với hoa văn độc đáo đi cùng phụ kiện thép, được rèn uốn theo phương pháp thủ công truyền thống cho ta thấy độ tinh tế, hoàn hảo đến từng chi tiết.

Với sự khéo léo cũng như lòng yêu nghề, người nghệ nhân đã thổi vào những thanh sắt vô tri làm chúng trở nên sắc sảo và sống động hơn.

Xem thêm các mẫu Mái vòm sắt rèn nghệ thuật Khang Hân

Để được tư vấn và tham khảo thêm nhiều kiểu dáng hoặc bạn sẽ được thiết kế riêng theo phong cách của nhà bạn tại văn phòng của chúng tôi.

Vật liệu: Thép đặc rèn, thép hộp, phụ kiện thép và miếng nhựa Poli hoặc kính

Kích thước: Theo yêu cầu

Màu            : Theo yêu cầu

Giá thành tương đối, tiết kiệm chi phí sữa chữa

Bảo hành 24 tháng

Chiết khấu cao cho nhà thầu
Giao hàng, lắp đặt trong nội thành Tp.HCM

Văn phòng đại diện Số : 135-Đường N2, F Phú Hữu,Q9 - Email : satkhanghan@gmail.com

Hotline : 0286 2873 878  hoặc  0902 770 655- Ms Muội để được tư vấn về sản phẩm