GIÁ ĐỂ RƯỢU

Sắp xếp


GIÁ ĐỠ 6 CHAI RƯỢU SẮT MỸ THUẬT

GIÁ ĐỠ 6 CHAI RƯỢU SẮT MỸ THUẬT

2.565.000đ

                    Mã sản phẩm:           KR - 004 Giá đỡ 6 chai rượu sắt mỹ thuật giúp bạn dễ dàng sắp xếp và bảo quản rượu một cách gọn gàng ngay ngắn. Với thiết kế tinh tế, lá nho và chùm nho uốn lượn mềm mại quấn lên thân nho mang đến vẻ đẹp sang trọng xen lẫn chút cổ điển cho không giang trang trí. Đây cũng là giải pháp lý tưởng để bạn có trưng bày bộ sưu tập rượu yêu thích của mình.
GIÁ ĐỠ RƯỢU ỐP TƯỜNG SẮT MỸ THUẬT

GIÁ ĐỠ RƯỢU ỐP TƯỜNG SẮT MỸ THUẬT

1.250.000đ

                     Mã sản phẩm:           KR - 003 Gía đỡ rượu ốp tường sắt mỹ thuật thể hiện gu thẩm mỹ tinh tế và sự sành điệu vể rượu của bạn trong việc trang trí nội thất. Việc lắp đặt giá đỡ rượu ốp tường giúp bạn tiết kiệm không gian sàn, mang lại sự gọn gàng và ngăn nắp cho ngôi nhà. 
GIÁ ĐỠ RƯỢU HÌNH CHAI RƯỢU PHONG CÁCH PHÁP

GIÁ ĐỠ RƯỢU HÌNH CHAI RƯỢU PHONG CÁCH PHÁP

7.215.000đ

                    Mã sản phẩm:           KR - 002 Giá đỡ rượu hình chai rượu phong cách Pháp tạo ấn tượng nổi bật cho trang trí phòng ăn, phòng khách, tiệc cưới, hầm rượu, quầy bar, nhà hàng  . . . Giá rượu được thiết kế trang nhã, cổ điển, sang trọng tăng thêm vẻ đẹp và sự đẳng cấp cho không gian sống của bạn.
GIÁ ĐỂ RƯỢU SẮT MỸ THUẬT

GIÁ ĐỂ RƯỢU SẮT MỸ THUẬT

2.595.000đ

                    Mã sản phẩm:           KR - 001 Giá để rượu sắt mỹ thuật giúp bạn sắp xếp các chai rượu ngay ngắn mà còn làm tăng vẻ đẹp và sự sang trọng cho không gian sống. Hãy chọn cho mình một chiếc giá để rượu phù hợp để làm phong phú thêm bộ sưu tập rượu và không gian của bạn.

Hiển thị 1 - 4 / 4 kết quả

Đã thêm vào giỏ hàng