HÒM THƯ SẮT

Sắp xếp


HÒM THƯ SẮT MỸ THUẬT PHONG CÁCH CHÂU ÂU

HÒM THƯ SẮT MỸ THUẬT PHONG CÁCH CHÂU ÂU

4.800.000đ

   Mã sản phẩm :          HT - 001 Hòm thư sắt mỹ thuật phong cách Châu Âu được thiết kế độc đáo và sang trọng. Tạo nên vẻ đẹp trang nhã và cổ điển. Chiếc hòm thư này không chỉ là vật dụng để nhận thư từ mà còn là điểm nhấn thẩm mỹ cho không gian sống nhà bạn. 
HÒM THƯ  RÈN SẮT MỸ THUẬT ĐẸP

HÒM THƯ RÈN SẮT MỸ THUẬT ĐẸP

4.885.000đ

                    Mã sản phẩm:           HT - 004 Hòm thư sắt rèn mỹ thuật đẹp sang trọng được chế tác thủ công tinh xảo, tạo nên vẻ đẹp độc đáo và sang trọng. Góp phần nâng cao giá trị thẩm mỹ và đẳng cấp của ngôi nhà. Đây chính là lựa chọn lý tưởng cho những ai muốn tạo nên sự khác biệt và phong cách cho không gian sống của mình.
HÒM THƯ SẮT MỸ THUẬT ĐẸP SANG TRỌNG

HÒM THƯ SẮT MỸ THUẬT ĐẸP SANG TRỌNG

4.820.000đ

                    Mã sản phẩm:           HT - 003 Hòm thư sắt mỹ thuật đẹp sang trọng được chế tác thủ công tinh xảo, tạo nên vẻ đẹp độc đáo và sang trọng. Góp phần nâng cao giá trị thẩm mỹ và đẳng cấp của ngôi nhà. Đây chính là lựa chọn lý tưởng cho những ai muốn tạo nên sự khác biệt và phong cách cho không gian sống của mình.
HÒM THƯ SẮT RÈN MỸ THUẬT

HÒM THƯ SẮT RÈN MỸ THUẬT

2.515.000đ

                     Mã sản phẩm:            HT - 002 Hòm thư sắt rèn mỹ thuật góp phần tô điểm cho không gian sống. Với chất liệu sắt đặc rèn chắc chắn, thiết kế đẹp, họa tiết lá nho trang nhã mang lại vẻ đẹp sang trọng, tinh tế, thể hiện gu thẩm mỹ và đẳng cấp của gia chủ.
HÒM THƯ SẮT MỸ THUẬT PHONG CÁCH PHÁP

HÒM THƯ SẮT MỸ THUẬT PHONG CÁCH PHÁP

4.250.000đ

                    Mã sản phẩm:           HT - 005 Hòm thư sắt mỹ thuật phong cách Pháp mang lại tiện ích trong việc lưu trữ thư từ, bưu phẩm mà còn là điểm nhấn nghệ thuật, góp phần tạo nên vẻ đẹp sang trọng và cổ điển cho ngôi nhà của bạn. Lấy cảm hứng từ thiên nhiên, lá cây được phân bố hài hòa và gam màu đồng cổ của hòm thư tạo nên vẻ đẹp sang trọng và bền vững theo thời gian.

Hiển thị 1 - 5 / 5 kết quả

Đã thêm vào giỏ hàng