GHẾ NHÔM

Sắp xếp


GHẾ NHÔM ĐÚC KIỂU DÁNG QUÝ TỘC

GHẾ NHÔM ĐÚC KIỂU DÁNG QUÝ TỘC

2.900.000đ

                Mã sản phẩm:          GN - 004 Ghế nhôm đúc kiểu dáng quý tộc mang lại vẻ đẹp thanh lịch và sang trọng. Với hoa văn tinh xảo và kiểu dáng trang nhã không chỉ tạo điểm nhấn thẩm mỹ cho không gian ngoài trời của bạn mà còn phản ánh gu thẩm mỹ cao của ban.
MẪU GHẾ NHÔM ĐÚC CAO CẤP

MẪU GHẾ NHÔM ĐÚC CAO CẤP

4.800.000đ

                  Mã sản phẩm:          GN - 003 Ghế nhôm đúc cao cấp được thiết kế tinh xảo với kiểu dáng và hoa văn đẹp mắt. Các hoa văn này mang phong cách hướng cổ điển tạo điểm nhấn thẩm mỹ cho không gian ngoài trời của bạn. Ghế nhôm đúc có thể phối hợp với các loại bàn khác nhau, tạo nên một bộ bàn ghế hoàn hảo.

GHẾ NHÔM ĐÚC LƯNG TỰA HỌA TIẾT HOA SEN ĐẸP

                    Mã sản phẩm:           GN - 002 Ghế nhôm đúc lưng tựa họa tiết hoa sen phong cách Bistro đẹp, sang trọng được rất nhiều nhà hàng, khách sạn, resort, khu nghỉ dưỡng  . . . chọn lựa cho đơn vị của mình nhằm tạo ấn tượng đẹp để nâng cao đẳng cấp không gian cho cơ ngơ của mình.
GHẾ NHÔM ĐÚC ĐẸP DUYÊN DÁNG

GHẾ NHÔM ĐÚC ĐẸP DUYÊN DÁNG

1.900.000đ

                      Mã sản phẩm:           GN - 001 Ghế nhôm đúc đẹp duyên dáng không chỉ là một vật trang trínội thất mà còn là biểu tượng của sự sang trọng và tinh tế trong không gian sống. Sự kết hợp giữa chất liệu nhôm bền bỉ và thiết kế đẹp mắt, những chiếc ghế nhôm đúc mang lại sự đẳng cấp và duyên dáng cho mọi không gian.

Hiển thị 1 - 4 / 4 kết quả

Đã thêm vào giỏ hàng