CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

Một số qui định về chính sách bảo hành, hàng lưu kho và xuất hóa đơn tài chính của công ty Khang Hân

1. Bảo hành sản phẩm:

Khang Hân sẽ bảo hành sản phẩm về kết cấu trong vòng 24 tháng, màu sơn trong vòng 6 tháng. Các loại hàng decor shop – trang trí tiệc thời gian bảo hành 3 tháng. Vui lòng liên hệ với Khang Hân để biết thêm chi tiết. Chính sách bảo hành chỉ áp dụng đối với các sản phẩm bị lỗi trong quá trình lắp đặt, vận chuyển. Khang Hân sẽ không bảo hành đối với các sản phẩm bị hỏng hóc do lỗi khách hàng, do khách hàng sử dụng sai hoặc do khách hàng bảo quản không đúng cách. Khang Hân cũng không bảo hành đối với sự hao mòn tự nhiên của hàng hóa, vết cắt hoặc chỉnh sửa của khách hàng.

Thời gian bảo hành có hiệu lực kể từ ngày khách hàng nhận sản phẩm và chỉ bảo hành khi khách hàng có phiếu giao hàng hoặc hóa đơn gốc. Đối với các sản phẩm trong thời gian bảo hành, Khang Hân sẽ đề ra hướng giải quyết như sau: sửa chữa, thay thế sản phẩm hoặc hoàn trả tiền cho khách hàng.

Xin quý khách vui lòng liên hệ với Khang Hân theo đường dây nóng 0902 770 655    để biết thêm chi tiết. Số điện thoại được ghi trên hóa đơn hoặc Website : khanghan.com.vn

2. Sản phẩm chưa giao:

Khang Hân sẽ giữ hàng miễn phí cho khách hàng trong vòng 30 ngày với điều kiện khách hàng phải thanh toán toàn bộ giá trị đơn hàng.

Sau 2 tuần, nếu khách hàng hủy bỏ đơn hàng, Khang Hân sẽ  tính phí lưu kho là 5%/tuần của sản phẩm bị trả lại. Sau 30 ngày, phí lưu kho sẽ được tính là 5% cho mỗi tuần tiếp theo.

Nếu khách hàng không lấy hàng trong vòng 2 tháng, sản phẩm sẽ được trả lại cửa hàng và khách hàng sẽ được nhận lại 50% tổng giá trị đơn hàng sau khi trừ phí lưu kho..

3. Hóa đơn:

Khách hàng phải cung cấp đầy đủ thông tin xuất hóa đơn đỏ. Hóa đơn đỏ sẽ được xuất chậm nhất  trong vòng 1 tuần.

Khang Hân có quyền thay đổi các điều khoản quy định mà không cần thông báo trước.


Bình luận
Đã thêm vào giỏ hàng