Cổng sắt hộp nghệ thuật KH14-CSH001


CTY TNHH SX-TM KHANG HÂN
KH14-CSH001

Cổng sắt hộp nghệ thuật góp phần làm đẹp cho tổng thể kiến trúc ngôi nhà, đồng thời cho ta thấy phần nào rõ nét gu thẩm mỹ độc đáo mà gia chủ đang hướng đến cho ngôi nhà thân yêu của mình.


Còn hàng

Ngày nay, khi cuộc sống ngày càng hiện đại hóa thì con người lại đòi hỏi cao hơn về mọi mặt của cuộc sống. Nhu cầu cảm thụ cái đẹp được con người quan tâm ngày một nhiều hơn, nội - ngoại thất của ngôi nhà luôn là tâm điểm khá quan trọng mà gia chủ luôn cân nhắc để tạo ra sự tiện nghi, thoải mái giúp các thành viên trong gia đình thư giãn sau những giờ làm việc mệt mỏi.

Với thiết kế cổng sắt hộp nghệ thuật có vai trò cực kỳ quan trọng tạo vẻ độc đáo, ấn tượng góp phần làm đẹp cho tổng thể kiến trúc ngôi nhà.

Ngoài ra, cổng sắt hộp nghệ thuật cho thấy phần nào gu thẩm mỹ mà gia chủ đang hướng đến, giúp đảm bảo an ninh đồng thời mang lại khoảng không gian riêng cho ngôi nhà của bạn.

Cổng sắt hộp nghệ thuật KH14-CSH001

Cổng sắt hộp nghệ thuật KH14-CSH001

Xem thêm các mẫu Cổng sắt hộp nghệ thuật Khang Hân

Để được tư vấn và tham khảo thêm nhiều kiểu dáng hoặc bạn sẽ được thiết kế riêng theo phong cách của nhà bạn tại văn phòng của chúng tôi.

Vật liệu: Thép hộp

Kích thước: Theo yêu cầu

Màu            : Theo yêu cầu

Giá thành tương đối, tiết kiệm chi phí sữa chữa

Bảo hành 24 tháng

Chiết khấu cao cho nhà thầu
Giao hàng, lắp đặt trong nội thành Tp.HCM

 

Sản phẩm liên quan

Cổng sắt hộp nghệ thuật KH14-CSH003

Cổng sắt hộp nghệ thuật khi hoàn thành thật sự là một tác phẩm độc đáo để trang trí và tôn thêm vẻ đẹp, nâng cao giá trị của ngôi nhà đồng thời thể hiện gu thẩm mỹ tinh tế của gia chủ.

Cổng sắt hộp nghệ thuật KH14-CSH004

Cổng sắt hộp nghệ thuật mang đến không gian ngoại thất vẻ đẹp sang trọng và tinh tế. Tạo điểm nhấn độc đáo, là sự lựa chọn tối ưu cho các gia chủ đam mê vẻ đẹp giản đơn và sự hoàn hảo.

Cổng sắt hộp nghệ thuật KH14-CSH007

Cổng sắt hộp nghệ thuật mang phong cách hiện đại Phương Tây với kiểu dáng giản đơn, trang nhã mà sang trọng, làm tôn lên vẻ đẹp tổng thể cho toàn bộ ngôi nhà của bạn.

Cổng sắt hộp nghệ thuật cho nhà biệt thự đẹp KH14-CSH013

Cổng sắt hộp nghệ thuật mang đến không gian ngoại thất vẻ đẹp sang trọng và tinh tế. Tạo điểm nhấn độc đáo, là sự lựa chọn tối ưu cho các gia chủ đam mê vẻ đẹp giản đơn và sự hoàn hảo.

Cổng sắt hộp nghệ thuật cho dãy nhà phố đẹp KH14-CSH014

Cổng sắt hộp nghệ thuật với kiểu dáng sang trọng, giản đơn tạo điểm nhấn ấn tượng, độc đáo thu hút mọi ánh nhìn cho ngôi nhà thân yêu của bạn.

Cổng sắt hộp nghệ thuật KH14-CSH026

Cổng sắt hộp nghệ thuật luôn được xem là sự lựa chọn hoàn hảo mang phong cách hiện đại Phương Tây với kiểu dáng trang nhã, sang trọng sẽ làm tôn lên vẻ đẹp tổng thể cho toàn bộ ngôi nhà.
Đã thêm vào giỏ hàng