Hàng rào sắt rèn nghệ thuật KH14-HR011


CTY TNHH SX-TM KHANG HÂN
KH14-HR011

Hàng rào sắt rèn nghệ thuật tạo không gian mở cho khoảng sân nhà bạn đồng thời tạo một bước đệm nghệ thuật giúp ngôi nhà trở nên ấn tượng và độc đáo hơn.


Còn hàng

Hàng rào sắt rèn nghệ thuật được làm từ những thanh sắt đặc vuông, những thanh la đặc rèn tỉ mỉ phối cùng phụ kiện kết hợp với chân tường bê tông tạo thành một khối vững chắc, an toàn.

Hàng rào sắt rèn nghệ thuật KH14-HR011

Hàng rào sắt rèn nghệ thuật KH14-HR011

Hàng rào sắt rèn nghệ thuật đa dạng về kiểu dáng chủ động về màu sắc tạo điểm nhấn tinh tế, hài hòa hướng đến một phong cách hoàn hảo hơn cho ngôi nhà thân yêu của bạn.

Bạn có thể xem thêm các mẫu Hàng rào sắt rèn nghệ thuật Khang Hân

Để được tư vấn và tham khảo thêm nhiều kiểu dáng hoặc bạn sẽ được thiết kế riêng theo phong cách của nhà bạn tại văn phòng của chúng tôi.
Vật liệu         :  Thép đặc vuông, thanh la đặc rèn và phụ kiện sắt
Màu              : Theo yêu cầu
Kích thước   : Theo yêu cầu
Giá thành tương đối, tiết kiệm chi phí sữa chữa

Bảo hành 24 tháng

Chiết khấu cao cho nhà thầu
Giao hàng, lắp đặt trong nội thành Tp.HCM

 

Sản phẩm liên quan

Hàng rào sắt rèn nghệ thuật KH14-HR003

Hàng rào sắt rèn nghệ thuật lấy ý tưởng từ phong cách Ý với sự kết hợp giữa kim loại và nghệ thuật tạo nên những mẫu hàng rào sắt rèn đẹp mang phong cách cổ điển và vững chắc.

Hàng rào sắt rèn nghệ thuật KH14-HR004

Hàng rào sắt rèn nghệ thuật lấy ý tưởng từ phong cách Ý với sự kết hợp giữa kim loại và nghệ thuật tạo nên những mẫu hàng rào sắt rèn đẹp mang phong cách cổ điển và vững chắc.

Hàng rào sắt rèn nghệ thuật KH14-HR005

Hàng rào sắt rèn nghệ thuật một loại hình trang trí tinh tế, kiên cố và vững chắc giúp trang trí khuôn viên nhà bạn, tạo được ấn tượng khó phai với mọi ánh nhìn.

Hàng rào sắt rèn nghệ thuật KH14-HR009

Hàng rào sắt rèn nghệ thuật tô điểm cho ngôi nhà bạn, thích hợp với những thiết kế riêng theo từng nhu cầu của khách hàng, còn là bước đệm nghệ thuật cho ngôi nhà chở nên ấn tượng hơn.

Hàng rào sắt rèn nghệ thuật KH14-HR010

Hàng rào sắt rèn nghệ thuật thích hợp với những thiết kế riêng cho từng nhu cầu của khách hàng, tạo điểm nhấn ấn tượng cho mắt nhìn đầu tiên khi bước tới ngôi nhà nào đó.

Hàng rào sắt rèn nghệ thuật KH15-HR002

Hàng rào sắt đẹp hiện nay có mặt trong hầu hết các công trình kiến trúc từ những ngôi nhà phố khang trang cho đến những khu biệt biệt thự cao sang trọng, các khu nghỉ dưỡng cao cấp… Vậy chúng ta hãy cùng khám phá những tính năng nổi bật và sức hút khó cưỡng mà hàng rào sắt có khả năng mang lại.
Đã thêm vào giỏ hàng