Cổng sắt hộp nghệ thuật KH14-CSH026


KH14-CSH026
Cổng sắt hộp nghệ thuật luôn được xem là sự lựa chọn hoàn hảo mang phong cách hiện đại Phương Tây với kiểu dáng trang nhã, sang trọng sẽ làm tôn lên vẻ đẹp tổng thể cho toàn bộ ngôi nhà.

Còn hàng

Ngày nay, cổng sắt hộp nghệ thuật ngày càng được mọi người biết đến bởi tính tiện dụng và kiểu dáng giản đơn, sang trọng không quá cầu kỳ nhưng vẫn thể hiện hết vẻ tinh tế mà người nghệ nhân đã gửi gắm vào đó.

Việc lựa chọn chiếc cổng sắt hộp nghệ thuật phù hợp với kiến trúc sẽ góp phần tôn lên vẻ đẹp tổng thể của toàn bộ ngôi nhà cũng như cho ta thấy gu thẩm mỹ độc đáo mà gia chủ đang muốn hướng đến.

Cổng sắt hộp nghệ thuật KH14-CSH026

Cổng sắt hộp nghệ thuật KH14-CSH026

Ngoài ra, phải cân nhắc kích thước của chiếc cổng sắt hộp nghệ thuật với kích thước của ngôi nhà để nó thể hiện hết nét tinh tế về kiểu dáng hoa văn cũng như sự kín đáo, bề thế không tạo cảm giác ngộp ngạt, không thoải mái đồng thời phải đảm bảo sự riêng tư, an toàn cho các thành viên trong gia đình.

Xem thêm các mẫu Cổng sắt hộp nghệ thuật Khang Hân

Để được tư vấn và tham khảo thêm nhiều kiểu dáng hoặc bạn sẽ được thiết kế riêng theo phong cách của nhà bạn tại văn phòng của chúng tôi.

Vật liệu: Thép hộp và phụ kiện thép

Kích thước: Theo yêu cầu

Màu            : Theo yêu cầu

Giá thành tương đối, tiết kiệm chi phí sữa chữa

Bảo hành 24 tháng

Chiết khấu cao cho nhà thầu
Giao hàng, lắp đặt trong nội thành Tp.HCM

Văn phòng đại diện Số : 135-Đường N2, F Phú Hữu,Q9 - Email : satkhanghan@gmail.com

Hotline : 0286 2873 878  hoặc  0902 770 655- Ms Muội để được tư vấn về sản phẩm