Cửa sổ sắt rèn nghệ thuật đẹp với phụ kiện sắt


CTY TNHH SX-TM KHANG HÂN
KH14-CS001

Cửa sổ sắt rèn nghệ thuật đẹp với phụ kiện sắt mang đến cho ngôi nhà có hình khối nhẹ nhàng hơn và mang dáng dấp hiện đại, làm đẹp cho kiến trúc các nhà phố, nhà biệt thự, nhà cao tầng.


Còn hàng

Cửa sồ sắt rèn nghệ thuật đẹp với phụ kiện sắt mang đến cho ngôi nhà có hình khối nhẹ nhàng hơn và mang dáng dấp hiện đại, làm đẹp cho kiến trúc các nhà phố, nhà biệt thự, nhà cao tầng. Ngoài ra cửa sổ sắt rèn nghệ thuật đẹp với phụ kiện sắt còn có công dụng  tạo không gian mở “linh hoạt” trong khi sử dụng. Và quan trọng hơn là bảo vệ an toàn cho ngôi nhà bạn tránh bị đột nhập từ bên ngoài.

Cửa sổ sắt nghệ thuật đẹp với phụ kiện sắt KH14-CS001

Cửa sổ sắt nghệ thuật đẹp với phụ kiện sắt KH14-CS001

Cửa sổ sắt  rèn nghệ thuật đẹp với phụ kiện sắt được làm từ sắt uốn thủ công, truyền thống nên độ thẩm mỹ đạt đến từng chi tiết trong quá trình sản xuất. Với lớp ngoài được sử lý chống gỉ tốt đã quyết định đẳng cấp và giá trị của nó.

Bạn có thể xem thêm các mẫu " Cửa sổ sắt rèn nghệ thuật đẹp với phụ kiện sắt "

Tính năng đặc trưng:

Vật liệu: sắt uốn thủ công và phụ kiện sắt
Phong cách cổ điển, vẻ đẹp sang trọng
Sử dụng và trang trí
Xây dựng vững chắc và bền
Chiếc khấu cao với số lượng nhiều, đại lí
Miễn phí giao hàng trong thành phố
Một số yêu cầu lắp ráp
Bảo hành 24 tháng

 

Sản phẩm liên quan

Cửa sổ sắt đặc rèn nghệ thuật với tông màu giả cổ cùng phụ kiện sắt

Cửa sổ sắt đặc rèn nghệ thuật với tông màu giả cổ cùng phụ kiện sắt mang đến cho ngôi nhà có hình khối nhẹ nhàng hơn và mang dáng dấp hiện đại, làm đẹp cho kiến trúc các nhà phố, nhà biệt thự, nhà cao tầng.

Cửa sổ sắt rèn nghệ thuật KH14-CS012

Khung cửa sắt rèn nghệ thuật được thiết kế với những đường viền uốn cong kèm phụ kiện sắt đầy tinh hoa và sắc sảo đã tạo ra điểm nhấn mạnh thu hút thêm ánh nhìn cho ngôi nhà nhỏ của bạn.

Cửa sô sắt rèn nghệ thuật KH16-CS016

Cửa sổ sắt rèn nghệ thuật được thiết kế từ những họa tiết hoa văn tinh xảo, điểm nhấn là cụm hoa 5 cánh ấn tượng độc đáo mang đến cái nhìn mới lạ, sức hút hấp dẫn cho người khác khi trông thấy nó.

Cửa sô sắt rèn nghệ thuật KH16-CS017

Khung cửa sổ sắt rèn nghệ thuật với gam màu trắng nổi bật cùng các đường nét hoa văn,họa tiết uốn lượn. mềm mại đã mang lại vẻ đẹp thanh tao cho ngôi nhà nhỏ của bạn.

Cửa sô sắt rèn nghệ thuật KH16-CS021

Khung cửa sổ sắt rèn nghệ thuật với gam màu trắng nổi bật cùng các đường nét hoa văn,họa tiết uốn lượn. mềm mại đã mang lại vẻ đẹp trang nhã cho ngôi nhà nhỏ của bạn.

Cửa sô sắt rèn nghệ thuật KH16-CS024

Cửa sổ sắt rèn nghệ thuật được thiết kế từ những họa tiết hoa văn tinh xảo, điểm nhấn là cụm hoa 5 cánh ấn tượng độc đáo mang đến cái nhìn mới lạ, sức hút hấp dẫn cho người khác khi trông thấy nó.

Cửa sô sắt rèn nghệ thuật KH16-CS025

Không chỉ là “đôi mắt” của ngôi nhà, cửa sổ sắt rèn nghệ thuật giản đơn mang đến cho ngôi nhà bạn nét duyên dáng hiện đại với cấu trúc vững chắc, là giải pháp trang trí cũng như tạo sự an toàn cho ngôi nhà bạn.

Cửa sô sắt rèn nghệ thuật KH16-CS026

Cửa sổ sắt nghệ thuật với những đường nét uốn lượn hài hòa, tinh tế mang phong cách nghệ thuật Phương Tây tạo điểm nhấn ấn tượng và độc đáo cho ngôi nhà bạn
Đã thêm vào giỏ hàng