Cổng sắt hộp nghệ thuật KH14-CSH027


KH14-CSH027
Cổng sắt hộp nghệ thuật khi hoàn thành thật sự là một tác phẩm độc đáo để trang trí và tôn thêm vẻ đẹp, nâng cao giá trị của ngôi nhà đồng thời thể hiện gu thẩm mỹ tinh tế của gia chủ.

Còn hàng

Ngày nay, khi cuộc sống ngày càng hiện đại hóa thì con người lại đòi hỏi cao hơn về mọi mặt của cuộc sống. Nhu cầu cảm thụ cái đẹp được con người quan tâm ngày một nhiều hơn, nội - ngoại thất của ngôi nhà luôn là tâm điểm khá quan trọng mà gia chủ luôn cân nhắc để tạo ra sự tiện nghi, thoải mái giúp các thành viên trong gia đình thư giãn sau những giờ làm việc mệt mỏi.

Với thiết kế cổng sắt hộp nghệ thuật có vai trò cực kỳ quan trọng tạo vẻ độc đáo, ấn tượng góp phần làm đẹp cho tổng thể kiến trúc ngôi nhà.

Ngoài ra, cổng sắt hộp nghệ thuật cho thấy phần nào gu thẩm mỹ mà gia chủ đang hướng đến, giúp đảm bảo an ninh đồng thời mang lại khoảng không gian riêng cho ngôi nhà của bạn.

Cổng sắt hộp nghệ thuật KH14-CSH027

Cổng sắt hộp nghệ thuật KH14-CSH027

Xem thêm các mẫu Cổng sắt hộp nghệ thuật Khang Hân

Để được tư vấn và tham khảo thêm nhiều kiểu dáng hoặc bạn sẽ được thiết kế riêng theo phong cách của nhà bạn tại văn phòng của chúng tôi.

Vật liệu: Thép hộp và phụ kiện thép

Kích thước: Theo yêu cầu

Màu            : Theo yêu cầu

Giá thành tương đối, tiết kiệm chi phí sữa chữa

Bảo hành 24 tháng

Chiết khấu cao cho nhà thầu
Giao hàng, lắp đặt trong nội thành Tp.HCM

Văn phòng đại diện Số : 135-Đường N2, F Phú Hữu,Q9 - Email : satkhanghan@gmail.com

Hotline : 0286 2873 878  hoặc  0902 770 655- Ms Muội để được tư vấn về sản phẩm