CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG/THANH TOÁN/ĐỔI TRẢ HÀNG

1. THANH TOÁN:

Khi đặt hàng, khách hàng vui lòng đặt cọc 30% tổng giá trị đơn hàng. Khi giao hàng, khách hàng phải thanh toán toàn bộ số tiền còn lại. Nếu khách hàng không thanh toán hết, Khang Hân có quyền mang hàng về với giá trị tương đương số tiền còn thiếu.

2. CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG:

Khang Hân sẽ cung cấp dịch vụ giao hàng miễn phí cho khách hàng đối với các đơn hàng có giá trị từ 5.000.000 VNĐ trở lên trong nội thành thành phố Hồ Chí Minh. Với các tỉnh thành khác, Khang Hân sẽ giao hàng đến chành xe khách hàng yêu cầu, hoặc khách hàng tự nhận hàng tại showroom sắt nghệ thuật Khang Hân.

Khách hàng cần đảm bảo sắp xếp người ở nhà nhận hàng theo thời gian giao hàng đã thỏa thuận, hoặc đảm bảo cung cấp chính xác chành xe hoặc thông tin người nhận hàng.

Đối với trường hợp khách hàng muốn thay đổi thời gian giao hàng, xin vui lòng liên hệ theo số điện thoại 0902.770.655   ==>>> tối thiểu 12h trước khi giao hàng.

Khang Hân sẽ cố gắng đáp ứng theo thời gian yêu cầu của khách hàng nhưng vẫn cần phải đảm bảo quy định giao hàng của chúng tôi.

2. CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ:

Nếu khách hàng không hoàn toàn hài lòng với mặt hàng đã mua, khách hàng có thể đổi trả hàng trong vòng 3 ngày tại Showroom sắt nghệ thuật Khang Hân cùng với hóa đơn bán hàng và hóa đơn giao hàng.

Các điều kiện đổi trả hàng:

• Hàng hóa chưa qua sử dụng và không bị hỏng;

• Hàng hóa đổi trả phải được bọc cẩn thận cùng với hóa đơn mua hàng gốc (bao gồm hóa đơn đỏ(nếu có) và đơn giao hàng;

• Khách hàng chịu trách nhiệm mang trả lại hàng hóa đã mua tới cửa hàng Khang Hân;

• Khang Hân sẽ không nhận đổi hoặc trả các mặt hàng trong đợt giảm giá, khuyến mại hoặc các sản phẩm từ khu vực giảm giá;


(*) Xem thêm

Bình luận
Đã thêm vào giỏ hàng