Cửa sô sắt rèn nghệ thuật KH16-CS016


KH16-CS016
Cửa sổ sắt rèn nghệ thuật được thiết kế từ những họa tiết hoa văn tinh xảo, điểm nhấn là cụm hoa 5 cánh ấn tượng độc đáo mang đến cái nhìn mới lạ, sức hút hấp dẫn cho người khác khi trông thấy nó.

Còn hàng

Nhà sản xuất : Sắt rèn nghệ thuật Khang Hân

Chất liệu : sắt rèn uốn + phụ kiện

Kích thước : Theo yêu cầu

Màu sắc : Trắng, đen, đồng giả cổ hoặc theo yêu cầu của khách.

Bảo hành 24 tháng

Văn phòng đại diện Số : 135-Đường N2, F Phú Hữu,Q9 - Email : satkhanghan@gmail.com

Hotline : 0286 2873 878  hoặc  0902 770 655- Ms Muội để được tư vấn về sản phẩm

Sản phẩm liên quan

Cửa sổ sắt rèn nghệ thuật đẹp với phụ kiện sắt

Cửa sổ sắt rèn nghệ thuật đẹp với phụ kiện sắt mang đến cho ngôi nhà có hình khối nhẹ nhàng hơn và mang dáng dấp hiện đại, làm đẹp cho kiến trúc các nhà phố, nhà biệt thự, nhà cao tầng.

Cửa sổ sắt đặc rèn nghệ thuật với tông màu giả cổ cùng phụ kiện sắt

Cửa sổ sắt đặc rèn nghệ thuật với tông màu giả cổ cùng phụ kiện sắt mang đến cho ngôi nhà có hình khối nhẹ nhàng hơn và mang dáng dấp hiện đại, làm đẹp cho kiến trúc các nhà phố, nhà biệt thự, nhà cao tầng.

Khung bảo vệ cửa sổ bằng sắt đặc rèn nghệ thuật cán cạnh cùng phụ kiện sắt

Khung bảo vệ cửa sổ bằng sắt đặc rèn nghệ thuật cán cạnh cùng phụ kiện sắt tạo sự chắc chắn, an toàn cũng như mang phong cách mỹ thuật phương Tây đến với ngôi nhà của bạn.

Khung cửa sổ bằng sắt đặc uốn nghệ thuật và phụ kiện dây nho độc đáo

Khung cửa sổ bằng sắt đặc uốn nghệ thuật và phụ kiện dây nho độc đáo mang đến sự thích thú và lạ mắt cho người nhìn, làm tăng sự sinh động cho ngôi nhà thân yêu của bạn.

Khung cửa sổ sắt đặc rèn nghệ thuật cán cạnh với tông màu giả cổ cùng phụ kiện sắt

Khung cửa sổ sắt đặc rèn nghệ thuật cán cạnh với tông màu giả cổ cùng phụ kiện sắt mang đến dáng dấp hiện đại, làm đẹp cho kiến trúc các nhà phố, nhà biệt thự, nhà cao tầng.

Khung cửa sổ sắt đặc rèn nghệ thuật đẹp giản đơn

Khung cửa sổ sắt đặc rèn nghệ thuật giản đơn mang đến cho ngôi nhà bạn nét duyên dáng hiện đại với cấu trúc vững chắc, là giải pháp trang trí cũng như tạo sự an toàn cho ngôi nhà bạn.

Khung cửa sổ sắt đặc rèn nghệ thuật hoa văn đẹp độc đáo

Khung cửa sổ sắt đặc rèn nghệ thuật hoa văn đẹp độc đáo mang đến cho ngôi nhà bạn nét duyên dáng cổ điển với cấu trúc vững chắc, là giải pháp trang trí cũng như tạo sự an toàn cho ngôi nhà bạn.

Cửa sổ sắt rèn nghệ thuật KH14-CS008

Cửa sổ được thiết kế mở ra như 1 hành động chào đón đầy năng lượng cho 1 ngày làm việc mới bắt đầu. Cửa sổ được thiết kế với không gian phong thủy thì nó sẽ mang đến nhiều may mắn và tài lộc cho gia chủ.

Cửa sổ sắt rèn nghệ thuật KH14-CS009

Khung cửa sổ sắt đặc rèn nghệ thuật hoa văn đẹp độc đáo kết hợp thêm hình vươn miện màu đồng giả cổ mang đến cho ngôi nhà bạn nét cuốn hút cổ điển với cấu trúc vững chắc, là giải pháp trang trí cũng như tạo sự an toàn cho ngôi nhà bạn.

Cửa sổ sắt rèn nghệ thuật KH14-CS010

Khung cửa sổ sắt đặc rèn nghệ thuật hoa văn đẹp độc đáo mang đến cho ngôi nhà bạn nét cổ kính với cấu trúc vững chắc, là giải pháp trang trí cũng như tạo sự an toàn cho ngôi nhà bạn.

Cửa sổ sắt rèn nghệ thuật KH14-CS012

Khung cửa sắt rèn nghệ thuật được thiết kế với những đường viền uốn cong kèm phụ kiện sắt đầy tinh hoa và sắc sảo đã tạo ra điểm nhấn mạnh thu hút thêm ánh nhìn cho ngôi nhà nhỏ của bạn.

Cửa sổ sắt rèn nghệ thuật KH14-CS013

Cửa sổ sắt rèn nghệ thuật được tạo nên từ những thanh sắt thô sơ qua bàn tay khéo léo của những người thợ lành nghề đã tạo ra những đường nét sắt uốn cong mềm mại tạo cho bạn cái nhìn thoải mái, dễ chịu cho không gian sống của mình.

Cửa sổ sắt rèn nghệ thuật KH14-CS016

Cửa sổ sắt đặc rèn nghệ thuật với tông màu giả cổ cùng phụ kiện sắt mang đến cho ngôi nhà có hình khối nhẹ nhàng hơn và mang dáng dấp nét phương Tây cổ điểni, làm đẹp cho kiến trúc các khu nhà phố, nhà biệt thự, nhà cao tầng.

Cửa sổ sắt rèn nghệ thuật KH14-CS014

Khung cửa sổ sắt đặc rèn nghệ thuật hoa văn đẹp độc đáo mang đến cho ngôi nhà bạn nét tinh hoa kết hợp với sự hài hòa của cấu trúc vững chắc, là giải pháp trang trí cũng như tạo sự an toàn cho ngôi nhà bạn.

Cửa sổ sắt rèn nghệ thuật KH15-CS001

Khung cửa sắt rèn nghệ thuật được thiết kế với những đường viền uốn cong kèm phụ kiện sắt đầy tinh hoa và sắc sảo, gam màu vàng đồng sang trọng xen lẫn cùng tông màu trắng nổi bật đã tạo ra điểm nhấn mạnh thu hút thêm ánh nhìn cho ngôi nhà nhỏ của bạn

Cửa sổ sắt rèn nghệ thuật KH15-CS002

Cửa sổ sắt nghệ thuật với những đường nét uốn lượn hài hòa, tinh tế mang phong cách nghệ thuật Phương Tây tạo điểm nhấn ấn tượng và độc đáo cho ngôi nhà bạn.

Cửa sổ sắt rèn nghệ thuật KH15-CS003

Khung cửa sổ sắt đặc rèn nghệ thuật họa tiết hoa văn vô cùng độc đáo, kết hợp cùng phụ kiện vàng đồng thật ấn tượng mang đến cho ngôi nhà bạn nét cổ kính mang đậm chất phượng Tây với cấu trúc vững chắc, là giải pháp trang trí cũng như tạo sự an toàn cho ngôi nhà bạn.

Cửa sổ sắt rèn nghệ thuật KH15-CS004

Cửa sổ sắt rèn nghệ thuật với tông màu trắng trang nhã, tinh tế qua những thanh sắt vuông đặc xoắn, chi tiết hài hòa mang đến nét đẹp độc đáo cho kiến trúc nhà phố, nhà biệt thự...

Cửa sổ sắt rèn nghệ thuật KH15-CS001

Cửa sổ sắt nghệ thuật không chỉ đảm bảo độ cao tiêu chuẩn phù hợp mà còn mang lại cảm giác an toàn cho người sử dụng,mang đến giá trị thẩm mỹ cao cùng với độ bền đẹp theo thời gian.

Cửa sổ sắt rèn nghệ thuật KH15-CS006

Với thiết kế từng đường nét uốn lươn, mềm mại, đan xen vào nhau là những chiếc lá phụ kiện vàng đồng, điểm tô nổi bật cho chiếc cửa sổ sắt rèn này là một đóa hoa thật sắc nét, tăng thêm phần cổ kính, quý phái của ngôi nhà.

Cửa sổ sắt rèn nghệ thuật KH15-CS007

Cửa sổ sắt rèn nghệ thuật với kiểu dáng đơn giản, nhưng không kém phần tinh tế kết hợp cùng tông màu trắng trang nhã mang đến không gian ngôi nhà bạn thật tươi sáng, đầy mới mẻ.

Cửa sổ sắt rèn nghệ thuật KH15-CS008

Cửa sổ sắt rèn nghệ thuật với họa tiết hoa văn độc đáo, sáng tạp sắt đặc rèn đầu sò, đã làm mất đi vẻ cứng nhắc thô kệch của sắt, thay vào đó là nét duyên dáng, mềm mại, là điểm nhấn thu hút thêm nhiều ánh nhìn cho ngôi nhà nhỏ của bạn.

Cửa sổ sắt rèn nghệ thuật KH15-CS009

Không chỉ là “đôi mắt” của ngôi nhà, cửa sổ sắt rèn nghệ thuật giản đơn mang đến cho ngôi nhà bạn nét duyên dáng hiện đại với cấu trúc vững chắc, là giải pháp trang trí cũng như tạo sự an toàn cho ngôi nhà bạn.

Cửa sổ sắt rèn nghệ thuật KH15-CS011

Cửa sổ sắt rèn nghệ thuật không chỉ đảm bảo độ cao tiêu chuẩn, phù hợp mà còn mang lại cảm giác an toàn cho người sử dụng,mang đến giá trị thẩm mỹ cao cùng với độ bền đẹp theo thời gian.

Cửa sổ sắt rèn nghệ thuật KH15-CS012

Cửa sổ sắt rèn nghệ thuật với chi tiết trang trí đơn giản nhưng không kém phần nổi bật khi nó được tô điểm thêm những họa tiết màu vàng đồng thật rực rỡ, làm cho không gian nhỏ của bạn thêm sinh động và cuốn hút.

Cửa sổ sắt rèn nghệ thuật KH15-CS013

Không chỉ tạo nên sự chắc chắn, cửa sổ sắt rèn nghệ thuật với thiết kế họa tiết hoa văn sắc nét, tinh xảo tăng thêm vẻ đẹp cổ điển, sang trong cho ngôi nhà bạn.

Cửa sổ sắt rèn nghệ thuật KH16-CS001

Cửa sổ sắt rèn nghệ thuật được thiết kế những hoa văn uốn lượn mềm mại, nhấn nhá thêm vài chiếc lá phụ kiện trang trí đơn giản nhưng không kém phần nổi bật cho không gian nhà bạn

Cửa sổ sắt rèn nghệ thuật KH16-CS002

Cửa sổ sắt đặc rèn nghệ thuật với thiết kế phong cách phương Tây, điểm nhấn cùng vài nụ hoa tulip mang đến cho ngôi nhà có hình khối nhẹ nhàng hơn và mang dáng dấp hiện đại, làm đẹp cho kiến trúc các nhà phố, nhà biệt thự, nhà cao tầng.

Cửa sô sắt rèn nghệ thuật KH16-CS003

Cửa sổ sắt rèn nghệ thuật được thiết kế đơn giản kết hợp với phụ kiện hoa lá thép đúc cùng tông màu vàng đồng sang trọng tạo nên một không gian sống mới mẻ trong ngôi nhà bạn.

Cửa sô sắt rèn nghệ thuật KH16-CS004

Cửa sổ sắt rèn nghệ thuật được thiết kế những họa tiết hoa văn uốn lượn mềm mại mang đến cho ngôi nhà bạn nét duyên dáng hiện đại với cấu trúc phương Đông

Cửa sô sắt rèn nghệ thuật KH16-CS005

Khung cửa sổ sắt đặc rèn nghệ thuật giản đơn mang đến nét thu hút, mới lạ & hiện đại với cấu trúc vững chắc, là giải pháp trang trí cũng như tạo sự an toàn cho ngôi nhà bạn.

Cửa sô sắt rèn nghệ thuật KH16-CS006

Khung cửa sổ sắt rèn nghệ thuật thiết kế giản đơn kết hợp cùng tông màu trắng trang nhã tạo nên một tổng thể hài hòa, đẹp mắt cho không gian sống nhà bạn.

Cửa sô sắt rèn nghệ thuật KH16-CS007

Cửa sổ sắt rèn nghệ thuật với tông màu giả cổ cùng phụ kiện sắt mang đến cho ngôi nhà nét cổ điển và mang dáng dấp hiện đại, làm đẹp cho kiến trúc các nhà phố, nhà biệt thự, nhà cao tầng.

Cửa sô sắt rèn nghệ thuật KH16-CS008

Khung cửa sổ sắt rèn nghệ thuật với thiết kế mang đậm chất phong cách phương Tây kết hợp cùng tông màu đồng giả cổ mang đến nét mới lạ, đa dạng cho các khu nhà biệt thự, cao tầng.

Cửa sô sắt rèn nghệ thuật KH16-CS009

Khung cửa sổ sắt rèn nghệ thuật với thiết kế sử dụng sắt cán cạnh đi kèm là những phụ kiện hoa lá thép đúc đã tạo ra điểm nhấn mạnh thu hút thêm ánh nhìn cho ngôi nhà của bạn.

Cửa sô sắt rèn nghệ thuật KH16-CS010

Khung cửa sổ sắt rèn nghệ thuật hoa văn đẹp độc đáo mang đến cho ngôi nhà bạn nét cổ kính với cấu trúc vững chắc, là giải pháp trang trí cũng như tạo sự an toàn cho ngôi nhà bạn.

Cửa sô sắt rèn nghệ thuật KH16-CS011

Cửa sổ sắt rèn nghệ thuật được thiết kế với họa tiết tinh xảo, hoa văn độc đáo kết hợp cùng phụ kiện hoa lá thép đúc, mang đến nét cuồn hút, sức hấp dẫn lạ mắt tạo điểm nhấn ấn tượng và độc đáo cho ngôi nhà bạn.

Cửa sô sắt rèn nghệ thuật KH16-CS012

Cửa sổ sắt rèn nghệ thuật không chỉ đảm bảo độ cao tiêu chuẩn, phù hợp mà còn mang lại cảm giác an toàn cho người sử dụng,mang đến giá trị thẩm mỹ cao cùng với độ bền đẹp theo thời gian.

Cửa sô sắt rèn nghệ thuật KH16-CS013

Với thiết kế từng đường nét uốn lươn, mềm mại, đan xen vào nhau là những chiếc lá phụ kiện vàng đồng, điểm tô nổi bật cho chiếc cửa sổ sắt rèn này là một đóa hoa thật sắc nét, tăng thêm phần cổ kính, quý phái của ngôi nhà

Cửa sô sắt rèn nghệ thuật KH16-CS014

Cửa sổ bằng sắt rèn nghệ thuật với thiết kế được sử dụng sắt cán cạnh toàn bộ kết hợp cùng phụ kiện hoa lá tạo sự chắc chắn, an toàn cũng như mang phong cách mỹ thuật phương Tây đến với ngôi nhà của bạn.

Cửa sô sắt rèn nghệ thuật KH16-CS015

Cửa sổ sắt rèn nghệ thuật ngày nay với thiết kế lạ mắt, kiểu dáng đa dạng kết hợp nét văn phượng Tây lẫn phương Đông mang đến một tổng thể hài hòa, ấn tượng độc đáo cho những khu nhà biệt thự, nhà cao tầng.

Cửa sô sắt rèn nghệ thuật KH16-CS017

Khung cửa sổ sắt rèn nghệ thuật với gam màu trắng nổi bật cùng các đường nét hoa văn,họa tiết uốn lượn. mềm mại đã mang lại vẻ đẹp thanh tao cho ngôi nhà nhỏ của bạn.

Cửa sô sắt rèn nghệ thuật KH16-CS018

Khung cửa sổ sắt rèn nghệ thuật với gam màu trắng nổi bật cùng các đường nét hoa văn,họa tiết uốn lượn. mềm mại đã mang lại vẻ đẹp thanh tao cho ngôi nhà nhỏ của bạn.

Cửa sô sắt rèn nghệ thuật KH16-CS019

Khung cửa sổ sắt rèn nghệ thuật với gam màu trắng nổi bật cùng các đường nét hoa văn,họa tiết uốn lượn. mềm mại đã mang lại vẻ đẹp thanh tao cho ngôi nhà nhỏ của bạn.

Cửa sô sắt rèn nghệ thuật KH16-CS020

Cửa sổ sắt rèn nghệ thuật với gam màu trắng nổi bật cùng các đường nét hoa văn,họa tiết uốn lượn kết hợp cùng điểm nhấn là những phụ kiện hoa lá thép đúc mang lại vẻ đẹp sang trọng cho ngôi nhà nhỏ của bạn.

Cửa sô sắt rèn nghệ thuật KH16-CS021

Khung cửa sổ sắt rèn nghệ thuật với gam màu trắng nổi bật cùng các đường nét hoa văn,họa tiết uốn lượn. mềm mại đã mang lại vẻ đẹp trang nhã cho ngôi nhà nhỏ của bạn.

Cửa sô sắt rèn nghệ thuật KH16-CS022

Không chỉ tạo nên sự chắc chắn, cửa sổ sắt rèn nghệ thuật với thiết kế họa tiết hoa văn sắc nét, tinh xảo tăng thêm vẻ đẹp cổ điển, sang trong cho ngôi nhà bạn.

Cửa sô sắt rèn nghệ thuật KH16-CS023

Cửa sổ sắt rèn nghệ thuật được thiết kế từ những họa tiết hoa văn tinh xảo, điểm nhấn là cụm hoa 5 cánh ấn tượng độc đáo mang đến cái nhìn mới lạ, sức hút hấp dẫn cho người khác khi trông thấy nó.

Cửa sô sắt rèn nghệ thuật KH16-CS024

Cửa sổ sắt rèn nghệ thuật được thiết kế từ những họa tiết hoa văn tinh xảo, điểm nhấn là cụm hoa 5 cánh ấn tượng độc đáo mang đến cái nhìn mới lạ, sức hút hấp dẫn cho người khác khi trông thấy nó.

Cửa sô sắt rèn nghệ thuật KH16-CS025

Không chỉ là “đôi mắt” của ngôi nhà, cửa sổ sắt rèn nghệ thuật giản đơn mang đến cho ngôi nhà bạn nét duyên dáng hiện đại với cấu trúc vững chắc, là giải pháp trang trí cũng như tạo sự an toàn cho ngôi nhà bạn.

Cửa sô sắt rèn nghệ thuật KH16-CS026

Cửa sổ sắt nghệ thuật với những đường nét uốn lượn hài hòa, tinh tế mang phong cách nghệ thuật Phương Tây tạo điểm nhấn ấn tượng và độc đáo cho ngôi nhà bạn
Đã thêm vào giỏ hàng